Tin hoạt động

Tin về đoàn đại biểu trường Đại học Quebec à Trois Rivière thăm trường Đại học Thương mại

Thứ sáu - 23/09/2016 22:26
Từ ngày 15 đến 21 tháng 11 năm 2015, đoàn đại biểu trường Đại học Université du Québec à Trois-Rivières (UQTR) do ông Sylvain Benoit, Trưởng phòng Quốc tế của UQTR là Trưởng đoàn đã đến dự Hội thảo quốc tế và Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Thương mại.

Đến nay, Trường ĐH UQTR và ĐHTM đang triển khai 2 khóa CTLK ĐTQT Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) có chất lượng cao do đội ngũ giảng viên dày dạn chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, bằng do ĐH UQTR cấp được thừa nhận ở Việt Nam và có giá trị quốc tế.

Trong ảnh bà Eliane Moreau (thứ 2 từ phải sang), giảng viên Khoa Marketing và Hệ thống thông tin, ông Sylvain Benoit (thứ 3 từ phải sang) Trưởng phòng Quốc tế và tuyển sinh, ông Théophile Serge Nomo (thứ 5 từ phải sang), giám đốc chương trình MBA

Trong chuyến công tác, trường ĐHTM và UQTR đã ký Thỏa thuận hợp tác triển khai CTLK ĐTQT bậc Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh theo hình thức 2+2  trong đó sinh viên theo học 2 năm đầu tại ĐHTM, sau đó khi đạt điều kiện cần thiết sinh viên sẽ được chuyển tiếp học 2 năm tiếp theo tại Canada. Lễ ký thỏa thuận được sự chứng kiến của ngài David Devine, Đại sứ Canada tại Việt Nam. Dự kiến những sinh viên đầu tiên sẽ sang học tập tại Canada vào tháng 8/2017.

Tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm tại ĐHTM, đoàn công tác của Đại học UQTR cũng đã có dịp trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước, nguyên Hiệu trưởng trường ĐHTM và ông Jean-Guy Paré, Chủ tịch sáng lập của UQTR

Từ trái sang: Ông Théophile Serge Nomo, giám đốc chương trình MBA của l’UQTR. Ông Sylvain Benoit, Trưởng phòng Quốc tế và tuyển sinh. Bà Nguyen Thị Doan, phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Ông Jean-Guy Paré, chủ tịch sang lập UQTR. Bà Nguyen Thi Bich Loan,Phó hiệu trưởng ĐH Thương mại và bà Éliane Moreau, Giảng viên khoa Marketing và hệ thống thông tin của UQTR